Beù Ngoâi Sao

Trường Mầm non Bé Ngôi Sao Tân Bình tọa lạc trong một khu vực yên tĩnh, thoáng mát: 62/30 Nhất Chi Mai, phường 13 , quậnTân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại được đổi tên thành Trường Mầm Non Vùng Đất Tuổi Thơ KindyLand Preschool. Website: http://kindyland.edu.vn

Hoaït Ñoäng

Với các hoạt động phong phú hàng tuần, Nhà trường đem lại nhiều không gian vui chơi lý thú sau mỗi giờ học cho các bé. Tạo không khí vui tươi cho mỗi ngày đến trường

Chöông Trình

Trường Mầm Non Bé Ngôi Sao được đổi tên thành Mầm Non Vùng Đất Tuổi Thơ, KindyLand preschool. Website http://kindyland.edu.vn Chương trình giảng dạy của KindyLand được thiết kế dựa trên 2 nền tảng chính: Chương trình dạy học theo dự án (Prọect Based Learning) theo giáo trình Creative Curriculum của Teaching Stategies (Hoa Kỳ) và tiếp cận học thuyết “Trí thông minh đa dạng” (Multiple Intelligencies của Garner (Mỹ).

Chương trình chăm sóc - nuôi dưỡng

Chế độ dinh dưỡng khoa học với nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng, phù hợp với từng độ tuổi cùng với các hoạt động vui chơi phong phú, rèn luyện sức khỏe giúp Bé phát triển về mặt thể chất một cách hài hòa, khỏe mạnh và năng động.  Nhà trường thường xuyên nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng:

-          Thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày và thay đổi hình thức xen kẽ tổ chức bữa ăn tự chọn tạo cho trẻ cảm giác ăn vui vẻ, thoải mái theo nhu cầu.

-          Khẩu phần dinh dưỡng được tính hàng ngày đảm bảo đầy đủ và cân bằng lượng calo hàng ngày cho bé. Thực phẩm được đảm bảo vệ sinh an toàn do nhà cung cấp có uy tín Vissan đảm trách.

Thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe cho bé trong các hoạt động Y tế:  Bé được khám sức khỏe định kỳ và tẩy giun 2 lần/năm, uống vitamin A, sabin theo yên cầu lứa tuổi.

Bé được hoạt động vui chơi, học tập,  ăn ngủ trong môi trường an toàn về tâm lý và cơ sở vật chất.Với trách nhiệm và lương tâm của những nhà giáo, chúng tôi cam kết mang đến cho các bé một môi trường học tập thân thiện, an toàn – nơi mà tất cả các bé được chăm sóc chu đáo, được công nhận, được khuyến khích và được tôn trọng…