This is an example of a HTML caption with a link.

Beù Ngoâi Sao

Trường Mầm non Bé Ngôi Sao Tân Bình tọa lạc trong một khu vực yên tĩnh, thoáng mát: 62/30 Nhất Chi Mai, phường 13 , quậnTân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoaït Ñoäng

Với các hoạt động phong phú hàng tuần, Nhà trường đem lại nhiều không gian vui chơi lý thú sau mỗi giờ học cho các bé. Tạo không khí vui tươi cho mỗi ngày đến trường

Chöông Trình

Nhà trường bám sát theo yêu cầu của chương trình Giáo dục Mầm non mới do Bộ, Sở Giáo Dục – Đào Tạo quy định, nhằm đảm bảo năm mục tiêu giáo dục chính yếu.

Giới thiệu

Trường Mầm non Bé Ngôi Sao Tân Bình tọa lạc trong một khu vực yên tĩnh, thoáng mát, 62/30 Nhất Chi Mai, phường 13 , quậnTân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

-         Toàn bộ khuôn viên trường được bao bọc bởi tường rào trắng, kiến trúc tòa nhà  pha lẫn trắng xanh lá non màu chủ đạo của trường tạo nên không gian thoáng mát, sân chơi thoáng mát có cây xanh , hoa kiểng và bể bơi nho nhỏ ở góc sân trường. Các trang thiết bị đồ chơi được bố trí sắp xếp hài hòa tạo nên môi trường sân chơi sắc màu tuổi thơ, an toàn thân thiện. Các phòng học đón ánh mặt trời rạng rỡ, mát dịu vào buổi sáng rất thích hợp cho công tác nuôi dạy trẻ mầm non. Trường được xây dựng và trang bị cơ sở vật chất với mục tiêu là ngôi nhà thứ hai của trẻ, nơi thuộc về trẻ.

-         Trường Mầm non Bé Ngôi Sao Tân Bình có 8 lớp, (3 lớp nhà trẻ và 5 lớp   mẫu giáo) số phòng chức năng khác như phòng Thư viện bé, phòng Art center, Phòng Bé tập làm nội trợ, Phòng Y Tế .. Trẻ được tập vận động, được chơi trong nhà và ngoài trời, Tạo môi trường cho trẻ hoạt động và sinh hoạt thuận tiện, dễ dàng, thoái mái ấm cúng như môi trường gia đình. Nhà trường đã và luôn luôn đáp ứng được sự tin cậy của đông đảo phụ huynh, giúp các bé mầm non hình thành nhân cách tốt, có sức khỏe tốt và đủ khả năng thích nghi với môi trường xã hội .

Tin tức

Lễ Halloween 31/10/2016 - Trường Mầm non Bé Ngôi Sao

Lễ Halloween 31/10/2016 - Trường Mầm non Bé Ngôi Sao

Trường mầm non Bé Ngôi Sao Điạ chỉ: 62/30 Nhất Chi Mai, Phường 13, Q.Tân Bình Điện thoại: 08.38495373 Email: info@bengoisao.edu.vn Website: www.bengoisao.edu.vn

Nội dung giảng dạy STEM - Robotics

Nội dung giảng dạy STEM - Robotics

Học sinh có khả năng: • Biết được thế nào là thiết kế Robot, so sánh giữa Robot và con người, lợi ích của việc sử dụng Robot vào đời sống con người. • Phân biệt các linh kiện Robot của bộ Wedo. • Biết được khái niệm về lập trình và làm quen với chương trình lập trình Wedo 2.0

THÔNG BÁO HỌC PHÍ -  NĂM HỌC  2016-2017

THÔNG BÁO HỌC PHÍ - NĂM HỌC 2016-2017

Trường Mầm Non Bé Ngôi Sao 62/30 Nhất Chi Mai, Phường 13, Tân Bình ĐT:08.3849.5373 Facebook: www.facebook.com/Be Ngoi Sao Mamnon Web: bengoisao.edu.vn

PHIẾU KHẢO SÁT Ý KIẾN PHỤ HUYNH

PHIẾU KHẢO SÁT Ý KIẾN PHỤ HUYNH

Hiện nay, theo yêu cầu của nhiều phụ huynh về việc mở lớp thứ 7 và cũng nhằm tạo điều kiện cho các bé Sao được sinh hoạt vui chơi cuối tuần trong môi trường thân thiện, an toàn.

« 1 2 3 4 »