Beù Ngoâi Sao

Trường Mầm non Bé Ngôi Sao Tân Bình tọa lạc trong một khu vực yên tĩnh, thoáng mát: 62/30 Nhất Chi Mai, phường 13 , quậnTân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoaït Ñoäng

Với các hoạt động phong phú hàng tuần, Nhà trường đem lại nhiều không gian vui chơi lý thú sau mỗi giờ học cho các bé. Tạo không khí vui tươi cho mỗi ngày đến trường

Chöông Trình

Nhà trường bám sát theo yêu cầu của chương trình Giáo dục Mầm non mới do Bộ, Sở Giáo Dục – Đào Tạo quy định, nhằm đảm bảo năm mục tiêu giáo dục chính yếu.

Chương trình

Nhà trường bám sát theo yêu cầu của chương trình Giáo dục Mầm non mới do Bộ, Sở Giáo Dục – Đào Tạo quy định, nhằm đảm bảo năm mục tiêu giáo dục chính yếu.

Thực hiện phổ cập mầm non và giáo dục theo bộ Chuẩn trẻ 5 tuổi cho trẻ lớp Lá.


Thông qua chương trình giáo dục sẽ hình thành và phát triển những tố chất đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ các kiến thức, kỹ năng, sự tự tin, tâm thế chuẩn bị vào trường tiểu học:


Phương pháp giảng dạy tích hợp “lấy trẻ làm trung tâm”. Nhà trường vận dụng một cách linh hoạt việc truyền thụ kiến thức bằng phương pháp tích hợp theo chủ đề nhằm phát triển toàn bộ các kỹ năng và khả năng của trẻ.


Phương pháp học tập trực quan sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, đề cao vai trò lấy học sinh mầm non là trung tâm.

Hướng dẫn cho các bé mầm non phương pháp tự học, khả năng làm việc theo nhóm, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, mang lại hứng thú học tập cho học sinh.

Tôn trọng cá tính riêng của từng học sinh mầm non, nuôi dưỡng và giáo dục tính cách theo hướng tích cực trong độ tuổi từng em.


Bé sẽ được phát triển về mặt nhận thức thông qua sự trải nghiệm của chính Bé. Bên cạnh đó, Bé được kích hoạt và phát triển khả năng vượt trội thông qua các môn học chuyên đề như: Âm nhạc; làm quen với văn học, tạo hình, toán học…


Rèn luyện nhân cách để Bé có ý thức về bản thân và môi trường sống xung quanh. Dựa trên những nhu cầu cảm xúc có tác động mạnh đến Bé như: Độc lập khẳng định, thấy mình quan trọng, được ghi nhận, được yêu thương và được chấp nhận sẽ cho Bé sự phát triển về mặt tình cảm xã hội một cách hiệu quả nhất.


Bé sẽ được trải nghiệm, học hỏi và phát huy những tố chất tiềm năng thông qua các hoạt động vui chơi được xây dựng trên tiêu chí của 4 nhóm kỹ năng chính: nhận thức, thực hành, tương tác và tự khẳng định. Các chương trình kỹ năng sống và giá trị sống giúp Bé khám phá thế giới tâm hồn một cách có định hướng. Bé sẽ quý trọng bản thân từ đó xây dựng cho Bé những kỹ năng sống hòa nhập với môi trường sống chung quanh, giúp bé phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí lực.