Beù Ngoâi Sao

Trường Mầm non Bé Ngôi Sao Tân Bình tọa lạc trong một khu vực yên tĩnh, thoáng mát: 62/30 Nhất Chi Mai, phường 13 , quậnTân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại được đổi tên thành Trường Mầm Non Vùng Đất Tuổi Thơ KindyLand Preschool. Website: http://kindyland.edu.vn

Hoaït Ñoäng

Với các hoạt động phong phú hàng tuần, Nhà trường đem lại nhiều không gian vui chơi lý thú sau mỗi giờ học cho các bé. Tạo không khí vui tươi cho mỗi ngày đến trường

Chöông Trình

Trường Mầm Non Bé Ngôi Sao được đổi tên thành Mầm Non Vùng Đất Tuổi Thơ, KindyLand preschool. Website http://kindyland.edu.vn Chương trình giảng dạy của KindyLand được thiết kế dựa trên 2 nền tảng chính: Chương trình dạy học theo dự án (Prọect Based Learning) theo giáo trình Creative Curriculum của Teaching Stategies (Hoa Kỳ) và tiếp cận học thuyết “Trí thông minh đa dạng” (Multiple Intelligencies của Garner (Mỹ).

An toàn và sức khỏe

Thức ăn dinh dưỡng cho trẻ

Thức ăn dinh dưỡng cho trẻ

21/11/2016

Sự phát triển cơ thể của trẻ chịu sự tác động quan trọng từ nguồn thức ăn dinh dưỡng dành cho trẻ. Bởi vậy ở từng giai đoạn phát triển của trẻ mẹ cần xây dựng một chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý.

Giá trị dinh dưỡng của kiwi

Giá trị dinh dưỡng của kiwi

22/01/2016

Các chuyên gia dinh dưỡng và nhà khoa học luôn khuyên bạn nên ăn thường xuyên ăn kiwi để có sức khỏe dồi dào. Đó là vì giá trị dinh dưỡng của loại hoa quả nhập khẩu này cao hơn hẳn so với các loại quả khác.

Cho con ăn gì để phát triển chiều cao ?

Cho con ăn gì để phát triển chiều cao ?

22/01/2016

Sự phát triển chiều cao trẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như di truyền; chế độ dinh dưỡng; luyện tập thể dục thể thao và môi trường sống. trong đó, yếu tố dinh dưỡng là nhân tố quyết định phần lớn việc tăng chiều cao cho trẻ, nhất là độ tuổi dậy thì

5 món ăn bị WHO xếp hạng

5 món ăn bị WHO xếp hạng "danh sách đen" khiến bạn giật mình

22/01/2016

Những thực phẩm cực kỳ quen thuộc với chúng ta lại nằm trong danh sách khuyến cáo của tổ chức y tế Thế giới đấy!

Cá hồi, Cá quả, Cá ba sa giúp con thông minh nhất

Cá hồi, Cá quả, Cá ba sa giúp con thông minh nhất

24/12/2015

Từ xa xưa, nhiều học giả về dinh dưỡng đã xác nhận, cá là một trong những thực phẩm tốt nhất. Khi trẻ sơ sinh bước vào giai đoạn ăn dặm, mẹ đã có thể cho bé ăn cá từ khi con 8 tháng tuổi. Tuy nhiên, giá trị dinh dưỡng của mỗi một loại cá lại rất khác nhau, để tìm được loại cá thích hợp nhất cho trẻ, vừa dễ tiêu lại giàu dinh dưỡng, giúp não phát triển tốt nhất thì không phải bà mẹ nào cũng biết.

3 loại cá giúp trẻ ăn dặm thông minh nhất do chuyên gia Trung Quốc chọn

3 loại cá giúp trẻ ăn dặm thông minh nhất do chuyên gia Trung Quốc chọn

26/11/2015

Mới đây nhất, trên một trang tin dành cho các bà mẹ nuôi dạy con ở Trung Quốc, các chuyên gia dinh dưỡng nước này đã chọn ra những loại cá tốt nhất cho trẻ em bao gồm:

Sai lầm khi nấu cháo cho con mẹ nào cũng mắc

Sai lầm khi nấu cháo cho con mẹ nào cũng mắc

26/11/2015

Nấu cháo cho con rất đơn giản và bất cứ bà mẹ nào cũng biết cách nấu cháo cho con. Tuy nhiên, nấu thế nào cho đúng, chuẩn, vừa ngon lại không mất chất thì không phải cha mẹ nào cũng biết.

Dinh dưỡng cho bé tuổi mầm non

Dinh dưỡng cho bé tuổi mầm non

08/11/2015

Trẻ ở lứa tuổi mầm non rất cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý để tránh không quá dư thừa chất dẫn đến béo phì, nhưng cũng không quá thiếu hụt làm trẻ bị suy dinh dưỡng.

Dinh dưỡng cho bé tuổi mầm non mẫu giáo

Dinh dưỡng cho bé tuổi mầm non mẫu giáo

08/11/2015

Trẻ trong tuổi đến trường mầm non rất cần một chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Chế độ ăn uống cân bằng sẽ cung cấp cho trẻ đủ các vitamin cần thiết. Tuy nhiên ở lứa tuổi hiếu động này, đôi khi thật khó đạt được điều đó bởi phần lớn các trẻ đang trải qua giai đoạn ăn uống khó khăn và kén chọn. Dưới đây là một số gợi ý dinh dưỡng giúp mẹ chăm sóc bé tốt hơn.

« 1 2 »