Beù Ngoâi Sao

Trường Mầm non Bé Ngôi Sao Tân Bình tọa lạc trong một khu vực yên tĩnh, thoáng mát: 62/30 Nhất Chi Mai, phường 13 , quậnTân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoaït Ñoäng

Với các hoạt động phong phú hàng tuần, Nhà trường đem lại nhiều không gian vui chơi lý thú sau mỗi giờ học cho các bé. Tạo không khí vui tươi cho mỗi ngày đến trường

Chöông Trình

Nhà trường bám sát theo yêu cầu của chương trình Giáo dục Mầm non mới do Bộ, Sở Giáo Dục – Đào Tạo quy định, nhằm đảm bảo năm mục tiêu giáo dục chính yếu.

Cho con ăn gì để phát triển chiều cao ?

Sự phát triển chiều cao trẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như di truyền; chế độ dinh dưỡng; luyện tập thể dục thể thao và môi trường sống. trong đó, yếu tố dinh dưỡng là nhân tố quyết định phần lớn việc tăng chiều cao cho trẻ, nhất là độ tuổi dậy thì

Vậy một chế độ dinh dưỡng thế nào là đủ, hợp lý để giúp trẻ phát triển chiều cao như mong ước?

Đậu nành

Đậu nành được chứng minh là thực phẩm chứa nhiều protein; có khả năng cải thiện sự phát triển của xương và cơ bắp. Bạn nên chế biến những món ăn ngon từ đậu nành và bổ sung chúng đúng cách vào chế độ ăn mỗi ngày. Ở Nhật Bản, người ta thường dùng natto (đậu tương lên men) như một món ăn hàng ngày để cung cấp vitamin K2 (MK7) nhằm giúp tăng chiều cao tự nhiên cho thế hệ trẻ, tăng cường sức khỏe của tim mạch và xương mà không có bất lợi nào.

Hải sản

Các loại hải sản như: tôm, cua, nghêu, sò, ốc, cá rất giàu protein, vitamin D, can xi, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và khỏe mạnh.

Sữa

Sữa được coi là kho canxi và là thực phẩm chứ nhiều protein, rất tốt cho sự phát triển của xương và giúp bảo vệ sức khỏe, tăng hệ miễn dịch (sữa non). Đồng thời, nó lại là thực phẩm tốt nhất cho trẻ phát triển chiều cao. Vì vậy, bạn nên cho trẻ uống từ 2 đến 3 ly sữa mỗi ngày. Đồng thời, nên bổ sung thêm immune alpha được chiết xuất từ tế bào nấm men rất có lợi với trẻ nhỏ, giúp tăng cường sức mạnh và hiệu quả của hệ miễn dịch, hạn chế tình trạng ốm vặt ở trẻ nhỏ

 

Trái cây

Các loại trái cây như: quýt, cảm; chanh; bưởi có chứa rất nhiều vitamin C có tác dụng làm cho cơ thể hấp thu tối đa canxi. Ngoài ra, các trái cây như đào; xoài chứa nhiều vitamin A giúp trẻ phát triển chiều cao, làm cho xương và răng chắc khỏe. Bên cạnh đó, nên cung cấp thêm các thành phần được chiết xuất từ quả việt quất như Cao Bilberry giúp tăng cường thị lực và bảo vệ mắt cho trẻ đang ở độ tuổi đến trường.

 

Thịt gà

 

Trong thịt gà có nhiều protein có tác dụng làm cho xương chắc khỏe, giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ. Mẹ nên đưa thịt gà vào bữa ăn hàng ngày để cung cấp protein cho việc xây dựng mô và cơ bắp.

Bên cạnh những thực phẩm kể trên. Bạn nên tham khảo thêm một số loại vitamin và khoáng chất như: MK7, D3, Immun Alpha và sữa non, kẽm, magie… giúp bé tăng trưởng chiều cao, tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời, nên bổ sung các dưỡng chất: DHA, EPA, Taurine, Cao Bilberry (chiết xuất từ quả việt quất) tăng cường trí thông minh và bảo vệ mắt cho trẻ. Đối với trẻ trong độ tuổi dậy thì nên sử dụng một số thực phẩm chức năng hỗ trợ chiều cao có các thành phần tăng chiều cao vượt trội như: Chondroitin sulfat và silic giúp kích thích sụn của trẻ phát triển nhanh hơn và nhiều hơn, nhờ đó xương của trẻ dài ra cũng nhanh và đạt được hiệu quả phát triển chiều cao.Theo H+