3 loại cá giúp trẻ ăn dặm thông minh nhất do chuyên gia Trung Quốc chọn

26/11/2015

Mới đây nhất, trên một trang tin dành cho các bà mẹ nuôi dạy con ở Trung Quốc, các chuyên gia dinh dưỡng nước này đã chọn ra những loại cá tốt nhất cho trẻ em bao gồm:

Sai lầm khi nấu cháo cho con mẹ nào cũng mắc

26/11/2015

Nấu cháo cho con rất đơn giản và bất cứ bà mẹ nào cũng biết cách nấu cháo cho con. Tuy nhiên, nấu thế nào cho đúng, chuẩn, vừa ngon lại không mất chất thì không phải cha mẹ nào cũng biết.

Dinh dưỡng cho bé tuổi mầm non

08/11/2015

Trẻ ở lứa tuổi mầm non rất cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý để tránh không quá dư thừa chất dẫn đến béo phì, nhưng cũng không quá thiếu hụt làm trẻ bị suy dinh dưỡng.

Dinh dưỡng cho bé tuổi mầm non mẫu giáo

08/11/2015

Trẻ trong tuổi đến trường mầm non rất cần một chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Chế độ ăn uống cân bằng sẽ cung cấp cho trẻ đủ các vitamin cần thiết. Tuy nhiên ở lứa tuổi hiếu động này, đôi khi thật khó đạt được điều đó bởi phần lớn các trẻ đang trải qua giai đoạn ăn uống khó khăn và kén chọn. Dưới đây là một số gợi ý dinh dưỡng giúp mẹ chăm sóc bé tốt hơn.

Cách khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ

08/11/2015

Nếu biết cho con ăn đúng cách, bạn vừa có thể khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ, tạo dựng thói quen tốt cho bé, lại giúp bé bổ sung dinh dưỡng tốt nhất.

4 thói quen đơn giản giúp bé phòng tránh lây nhiễm cúm

08/11/2015

Có những thói quen hàng ngày vô cùng đơn giản nhưng lại có thể hạn chế việc lây nhiễm cúm của các bé rất hiệu quả. Mẹ đã biết chưa? Bằng cách tạo cho con những thói quen đơn giản mà hiệu quả dưới đây, các mẹ có thể giúp con nói "không" với cảm cúm ở bất cứ thời điểm nào trong năm.

Bạn đã chọn thực phẩm cho bé đúng cách?

10/08/2015

Hãy lưu ý những thực phẩm quen thuộc trong bếp dưới đây vì nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

« 6 7 »