Chăm sóc trẻ bị viêm đường hô hấp

10/01/2017

Thời tiết giá rét, trẻ dễ mắc các bệnh viêm đường hô hấp như viêm mũi họng, hầu, thanh quản và viêm xoang...Các mẹ nên biết cách chăm con khi bé mắc các bệnh này.

Trường hợp nào không được dùng men tiêu hóa?

10/01/2017

Men tiêu hóa là tên gọi của một dòng sản phẩm có chức năng hỗ trợ tiêu hóa. Nó không chỉ là sản phẩm dành riêng cho trẻ em mà cho cả người trưởng thành và người lớn tuổi. Song, cũng giống như các sản phẩm dược phẩm khác, người sử dụng có thể gặp những tác hại do sử dụng men tiêu hóa không đúng hướng dẫn.

Thức ăn dinh dưỡng cho trẻ

21/11/2016

Sự phát triển cơ thể của trẻ chịu sự tác động quan trọng từ nguồn thức ăn dinh dưỡng dành cho trẻ. Bởi vậy ở từng giai đoạn phát triển của trẻ mẹ cần xây dựng một chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý.

NHÓM THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CẦN THIẾT CHO BÉ

21/11/2016

Thực phẩm dinh dưỡng là nguồn nuôi dưỡng lớn nhất cho bé phát triển. Thực phẩm dinh dưỡng đầu tiên khi bé chào đời là sữa mẹ và sau đây là các thực phẩm có mặt trong bữa ăn hằng ngày của bé.

LÀM SAO KHI CON KÉM HẤP THU CHẤT DINH DƯỠNG ?

21/11/2016

Làm sao khi con kém hấp thu chất dinh dưỡng? Cho con ăn thật nhiều, bổ sung đầy đủ các chất nhưng con vẫn không lên cân, thậm chí còn sụt cân là nỗi băn khoăn của rất nhiều phụ huynh khi có con trong độ tuổi ăn dặm.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CON BỊ RỐI LOẠN TIÊU HÓA!

21/11/2016

Rối loạn tiêu hóa là tình trạng thường gặp ở trẻ em. Rối loạn tiêu hóa là nguyên nhân gây chứng tiêu chảy, táo bón, nôn trớ, còi xương ở trẻ.

Hãy tháo ngay những chiếc lắc tay bạc nếu bạn không muốn hại con mình

17/09/2016

Lắc tay bạc là một vật khá quen thuộc mà bố mẹ thường trang bị cho con nhằm bảo vệ sức khỏe, nhưng suy nghĩ này không hoàn toàn đúng như bạn nghĩ

Bi hài chuyện ép con ăn để cao như siêu mẫu

17/09/2016

Sinh con ra, cha mẹ nào cũng mong muốn con mình có được chiều cao lý tưởng. Nên ngay từ khi con còn nhỏ, nhiều chị em đã thu thập nhiều kinh nghiệm để giúp con cải thiện chiều cao, đó có thể là tập thể dục, ngủ đủ giấc, ăn uống thật dinh dưỡng... Tuy nhiên có nhiều bà mẹ lại lo lắng và nhồi nhét con ăn một cách thái quá.

« 1 2 3 4 5 »